Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์กนกอร อินทราพิเชฐ
2547รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืดจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กนกอร อินทราพิเชฐ; สุเวทย์ นิงสานนท์; หนึ่ง เตียอำรุง
2545การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียดกนกอร อินทราพิเชฐ
2552รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2553รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; สุพิชญา จันทะชุม
2553รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพกนกอร อินทราพิเชฐ; กรกช อินทราพิเชฐ