Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารโดยแบคเทอริโอซินแบบหยาบซึ่งผลิตจากแบคทีเรียกรดแล็กติกที่คัดแยกได้จากผลิตภัณฑ์มะดันดองณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
2560ผลของปริมาณไขมันและชนิดของพรีไบโอติก (GOS และ FOS) ต่อการเหลือรอดของ Bifidobacterium longum และคุณภาพของไอศกรีมโยเกิร์ตวัชราภรณ์ ทุมเมืองปัก
2564รายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและปัจจัยต่างๆ ในกระบวนการผลิตปลาแห้งที่มีผลต่อการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆเกศินี หิรัญศรี