Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
บทความ (Articles)
รายงานการประชุม/สัมมนา (Conferences/Proceedings)
รายงานการวิจัย (Research reports)
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)
วิทยานิพนธ์ (Thesis)
เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2006
Production and characterization of proteinases from moderately halophilic virgibacillus strains isolated from fish sauce fermentation
Sornchai Sinsuwan
2559
รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ
สุนันทา ทองทา
2556
รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556
ศักยภาพของประเภทของแป้งต้านทานในการกระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้
ชาลินี ทนันชัย
2550
รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2552
การพัฒนาระบบการผลิต conjugated linoleic acid (CLA) ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก
อ้อยนภา แซ่ลิ้ม
Discover
Author
1
Sornchai Sinsuwan
1
กนกอร อินทราพิเชฐ
1
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
ชาลินี ทนันชัย
1
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
1
สุนันทา ทองทา
1
สุพิชญา จันทะชุม
1
สุรีลักษณ์ รอดทอง
1
อ้อยนภา แซ่ลิ้ม
Subject
2
แบคทีเรียกรดแล็กติก
1
กรดแล็กติก
1
กรดไขมัน
1
การหมักน้ำปลา
1
ความเค็ม
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
1
ระบบการผลิต CLA
1
ลำไส้--โรค
1
เอนไซม์
.
next >
Date issued
6
2500 - 2559
1
2006 - 2099
Has File(s)
7
true