Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 361-370 of 397 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แป้งและเส้นหมี่ผัสพร ภิญโญวงษ์; พรระยับ สุนทรกมล
2541รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการปฏิบัติงานในการแช่แข็งปลาบัณฑิตา เสริมบุญ
2543รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาคู่มือการปฎิบัติงานของ บริษัท เอ็ม.ดี. (1992) จำกัดปิยะมาศ จานนอก
2543รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตและควบคุมคุณภาพปัทมา เกียรติบัวใหญ่
2542รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดอันตรายในกระบวนการผลิตแป้งบัณฑิต หวังมั่น
2021Isolation, identification, and mode of action of novel antibacterial peptides from chicken plasma hydrolysatesJirawat Yongsawatdigul; Fu Tian
2020The physicochemical properties and starch digestibility of the ternary food systems composed of potato starch, milk Proteins, and soybean oilSiwatt Thaiudom; Guan Yufang
2548การผลิตซอสเห็ดปรุงรสโดยการย่อยด้วยเกรด ด่างและเอนไซม์กนกอร อินทราพิเชฐ; พรอริยา ฉิรินัง
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ในผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดนันทิกา ถุงมณี
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดการและควบคุมกระบวนการผลิตในบริษัทเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ จำกัดนุชนภางค์ ศรชัย; วารุณี อภิมุขสุรกุล