Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 277 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555ข้าวขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันสุนทรี เจริญพร
2553คุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารทดแทนไขมันจากแป้งดัดแปรในมายองเนสสูตรไขมันต่ำกัลยา ขันธรัตน์
2554การศึกษาคุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยสลายไฟบรินและโปรตีนจากแบคทีเรียชอบเกลือปานกลาง Virgibacillus sp. SK1-3-7ที่คัดแยกได้จากกระบวนการหมักน้ำปลาอังควิภา มนตรีวงษ์
2554ผลของปฏิสัมพันธ์ระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกของผลึกน้ำแข็งในไอศกรีมนมหทัยชนก นพจรูญศรี
2553รายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDLมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; ชัยณรงค์ โตจรัส
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2554รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมาปิยะวรรณ กาสลัก; ลำไพร ศรีธรรมมา; ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง