Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2565รายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงินจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา ธรรมนู
2565รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้งปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2565รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือปิยะวรรณ กาสลัก; สุวิมล เจตะวัฒนะ
2565รายงานการวิจัยการศึกษาผลของการยับยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหารด้วยใบมะยมสกัดด้วยน้ำในหนูที่ถูกป้อนแอลกอฮอล์กิติพงษ์ พรมโย