Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 84 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552ผลของสภาวะการบ่มและวิธีการแยกน้ำต่อการเกิดแป้งทนต่อการย่อยของแป้งข้าวสุรีย์พร บุญนา
2552การพัฒนาระบบการผลิต conjugated linoleic acid (CLA) ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกอ้อยนภา แซ่ลิ้ม
2553การเก็บรักษาและการใช้ความร้อนชั้นชั้นต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวและแป้งข้าวนราพร ดาลัย
2555รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2555การศึกษาความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดในหนูขาวคคนางค์ โพศรีดี
2556รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่นจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2554ความสัมพันธ์ระหว่างการเปลี่ยนแปลงคุณภาพกับอัตราการหายใจของผักสลัดตัดแต่งพร้อมบริโภคภายใต้สภาวะการเก็บรักษาด้วยบรรจุภัณฑ์ปรับแต่งบรรยากาศสิริลักษณ์ แสวงผล
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555ข้าวขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันสุนทรี เจริญพร