Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 84 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2552การสกัดและความคงตัวของไฟโคไซยานินจากสาหร่ายสไปรูไลนาราเชนทร์ ดวงศรี
2553รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา; เทวี ทองแดง; กล้าณรงค์ ศรีรอด
2552องค์ประกอบทางเคมีและโครงสร้างของลูกเดือยและผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อคุณสมบัติทางเคมีและเคมีกายภาพของแป้งลูกเดือยจิราภรณ์ ชัยสิริเจริญกุล
2550รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันสุนันทา ทองทา
2553รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; สุพิชญา จันทะชุม
2553รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพกนกอร อินทราพิเชฐ; กรกช อินทราพิเชฐ
2553รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระดับจุลภาคและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทำไอศกรีมโดยสารช่วยการรวมตัวของน้ำและน้ำมันและโปรตีนศิวัฒ ไทยอุดม; ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2552เอกสารประกอบการสอนวิชา 305411 เทคโนโลยีอาหารหมักดองปิยะวรรณ กาสลัก
2553การยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารโดยแบคเทอริโอซินแบบหยาบซึ่งผลิตจากแบคทีเรียกรดแล็กติกที่คัดแยกได้จากผลิตภัณฑ์มะดันดองณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ