Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.313 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศปิยะวรรณ กาสลัก
2550ผลของสัดส่วนไขมันต่อน้ำมันถั่วเหลืองและเวลาในการตีปั่นไอศกรีมต่อคุณภาพของไอศกรีมนมศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550สารปนเปื้อนในอาหาร: สิ่งที่ผู้บริโภคชาวไทยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จริงหรือศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาสูตรไอศกรีมโดยใช้ไขมันและโปรตีนจากพืชศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2550ผลของการ annealing ข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสต่างกันต่อโครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพเบญจลักษณ์ ศิริบูรณ์
2550รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันสุนันทา ทองทา
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; สุรีลักษณ์ รอดทอง