Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดย่านาง เครือหมาน้อย และรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี; จิตรา สิงห์ทอง
2554รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชรรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2556รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์; ศิวัฒ ไทยอุดม; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2558รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้ารัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศจันทึก