Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 166 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการแปรรูปไก่สุกแช่แข็งกิติ์กัลยา สำรวมรัมย์
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีปฏิบัติที่ดีของแผนกผลิตไส้กรอกกาญจนาภรณ์ อุทุมภา
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเพิ่มปริมาณอะมิโนไนโตรเจนในซีอิ้วโดยใช้เอนไซม์กนกพร หันจางสิทธิ์; อังศุมาลี สุทธภักติ
2546รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาวิธีการตรวจวิเคราะห์จำนวน B. cereus, S. aureus และ C. perfringensกิ่งกาญจน์ ฉ่ำเมืองปักษ์
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของน้ำมันพืชศันสิตา ปฐมพาณิชย์พงศ์; อาภาภรณ์ เลิศอมรวณิช; เรณู พรหมสาส์น; ศิริพร วสุวิภา; พิชญานี สนิทเชื้อ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรกนกอร เศวตกุญชร; น้ำฝน เกษรจันทร์
2540รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา บริษัท นครหลวงกลูโคส จำกัดกิ่งเดือน ขาวประภา; มัลลิกา ธีระกุล
2541รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ณ บริษัทชัยนาวีห้องเย็น จำกัดเจษฎากร เนื้ออ่อน
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นไก่กระดูกอ่อนโกโบจุฑาทิพย์ ทองสกุล
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโครงการลดต้นทุนเรื่องการลดความเสียหายของกระป๋องในสายการผลิตเจนจีรา ธีระศักดิ์วิชยา