Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 166 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546รายงานการวิจัยคุณลักษณะทางกายภาพและโครงสร้างภายในของพาสตาข้าวเจ้าที่ได้จากการอัดพองมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2548การควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพสมจิตร ก่อแก้ว; ทิพวรรณ จันทร
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดองจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อยจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟูจุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์; จริญญา ชอบตรง
2540รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูปปรีชา เตชะจารุวิทย์
2541คุณสมบัติของ Salatrimไกรสร พัชรเบญจกุล
2541การสกัดและคุณสมบัติการเป็นสารกันหืนของแทนนินจอมขวัญ จีระศิริ; จีรากร ผาริการ
2540รายงานแสดงผลการศึกษาจำนวนจุลินทรีย์ และองค์ประกอบทางเคมีต่างๆในกระบวนการผลิตซีอิ๊วภาสกร จุลฑาหุต
2540รายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะภาสกร จุลฑาหุต