Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 25 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548รายงานการวิจัยการเร่งกระบวนการแปรรูปน้ำปลาสุเวทย์ นิงสานนท์
2548เอกสารประกอบการสอนเรื่อง การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของอาหารศุกฤตย์ ไทยอุดม
2548EFFECT OF SANITIZING AGENTS AND NISIN ON BIOLUMINESCENT Salmonella typhimurium ATTACHED ON POULTRY SKINบุษกร ทองใบ
2548การศึกษาเสถียรภาพต่อการแช่เยือกแข็งของโปรตีนปลาน้ำจืดจุฬาลักษณ์ เพชรพลอย
2548การควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพสมจิตร ก่อแก้ว; ทิพวรรณ จันทร
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดองจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อยจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟูจุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์; จริญญา ชอบตรง
2548ผลของส่วนผสมต่อโครงสร้างทางกายภาพและพันธะเคมีของเนื้อเทียมโปรตีนถั่วเหลืองขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษราภรณ์ ชินชาด