Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 24 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2546การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546ผลของการเติมรำ ข้าวดิบและรำ ข้าวที่ใช้ด่างต่อลักษณะทางกายปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องสุนันทา ทองทา
2546การเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื้อปลานิลซึ่งเก็บรักษาภายใต้การปรับเปลี่ยนบรรยากาศเนตรนรินทร์ ขุนสูงเนิน
2546การประเมินการตรวจสอบคุณภาพนมด้วยวิธีซึ่งให้ผลเร็วสุเวทย์ นิงสานนท์
2546คุณลักษณะทางกายภาพและโครงสร้างภายในของพาสตาข้าวเจ้าที่ได้จากการอัดพองโดยใช้ข้าวพันธุ์ต่าง ๆปิยมาศ มหาบุญญานนท์
2546รายงานการวิจัยคุณลักษณะทางกายภาพและโครงสร้างภายในของพาสตาข้าวเจ้าที่ได้จากการอัดพองมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัดแก้วตา สิงห์แสน