Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 26 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียดกนกอร อินทราพิเชฐ
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและปัจจัยต่างๆ ในกระบวนการผลิตปลาแห้งที่มีผลต่อการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆเกศินี หิรัญศรี
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การพัฒนาระบบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์คูณ สิงห์จันทร์
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ลดการสูญเสียสารเคมีเนื่องจากการ CIPขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการยกระดับมาตรฐานการระบุฉลากของบรรจุภัณฑ์ และประสิทธิภาพการจัดการโปรแกรมการทำความสะอาดกนกภาสน์ สุขสุด; วันวิสาข์ แสงโรจน์ศิริกุล
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของสันคอหมูชุบเกล็ดขนมปัง 60 กรัมกันยารัตน์ สุจริยา
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจวิเคราะห์และเปรียบเทียบคุณภาพน้ำมันปาล์มดิบจากบริษัทต่างๆกัญญาณี ระฆัง
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมกระบวนการผลิตและพัฒนาระบบ ISO, GMP, HACCPจุฬางค์พัฒน์ วงศ์ใหญ่
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องอิทธิพลของแป้งที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นจิรพร ศิริรัตน์
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโครงการเรื่องการผลิตชาน้ำขิงจุฑารัตน์ เล้าวงษ์