Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-17 of 17 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพสุนันทา ทองทา
2555รายงานการวิจัย การพัฒนาข้าวขึ้นรูปกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออาหารสุขภาพสุนันทา ทองทา
2563รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์สุนันทา ทองทา
2563รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา
2563รายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าวสุนันทา ทองทา
2543การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6 ลักษณะทางโครงสร้างและเนื้อสัมผัสของเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลืองขจีรัตน์ ระรื่นรมย์; สุนันทา ทองทา; จิรวัตน์ ยงสวัสดิกุล
2566รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุนันทา ทองทา; สุรินทร บุญอนันธนสาร; สุรีลักษณ์ รอดทอง; ชาญชัย ทองโสภา