Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2549ผลของการเสริม Conjugated Linoleic acid (CLA) ต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของเนื้อไก่ โดยศึกษาการเปลี่ยนแปลงต่อค่า โลหิตวิทยา เคมีและชีวเคมีของเลือด และความเป็นพิษจักรพันธ์ ชาสมบัติ; Jakkhaphan Chasombat
2548ผลของการเสริม conjugated linoleic acid(CLA)ในอาหารไก่กระทงต่ออัตราการเจริญเติบโต คุณภาพซาก ส่วนประกอบของกรดไขมัน และการสะสมของ CLA ในเนื้อไก่กระทงธนาพร บุญมี; Thanaporn Bunmee
2554รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) ต่อสรีรวิทยาการหดตัวของหัวใจในหนูแรทภคนิจ คุปพิทยานันท์