Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อวิทธวัช โมฬี
2549รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acids (CLA) ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันต่อการให้วัคซีนโรคนิวคาสเซิลในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2552ผลของเปลือกกุ้งป่นต่อสมรรถนะการผลิต การเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์และการตอบสนองภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อจรณี จิตสัจจพงศ์
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2553รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อค่าโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2556การทดสอบไก่พันธุ์ผสมระหว่างพ่อพันธุ์ไก่เนื้อและไก่ไข่ เพื่อเป็นสายแม่พันธุ์ของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง และความสัมพันธ์ของยัน Insulin-like growth factor I ต่อลักษณะผลผลิตไข่รุจจิรา บุญน้อม
2556ผลของกากมันสำปะหลังเสริมด้วยเอนไซม์ไซลาเนสต่อการย่อยได้ของโภชนะสมรรถนะการเจริญเติบโต และคุณภาพซากของไก่เนื้อธงชาติ สุริยวงค์
2556การทดสอบไก่ลูกผสมระหว่างไก่พันธุ์เซี่ยงไฮ้กับไก่ไข่ทางการค้าเพื่อพัฒนาเป็น สายแม่พันธุ์ของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง และความสัมพันธ์ของยีน Gonadotropin-releasing hormone receptor กับผลผลิตไข่ณัฐวัฒน์ ตันพล
2560การแสดงออกของยีนในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งกรดไขมันและ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของ n-3PUFA ในเนื้อไก่ศิรประภา หอมขจร
2563รายงานการวิจัยการสกัดและการประเมินใยอาหารที่ได้จากกากมันสำปะหลังและกากมันเอทานอลเป็นสารเสริมสำหรับไก่เนื้อและไก่ไข่สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เพลิน เมินกระโทก