Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)สมร พรชื่นชูวงศ์; โชคชัย วนภู; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา พยุหะ; นพดล พิฬารัตน์; กุณฑิกา เวชกลาง
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออกสมร พรชื่นชูวงศ์; กาญจนา พยุหะ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; ชำนาญ แก้วมณี; อรรณพ อิ่มศิลป์
2559รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุกสมร พรชื่นชูวงศ์; ปราโมทย์ แพงคำ; กนกอร อินทราพิเชฐ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล