Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 237 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตของปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นภคนิจ คุปพิทยานันท์; ศจีรา คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2553รายงานการวิจัยผลของแอนติออกซิแดนท์ต่อคุณภาพน้ำเชื้อสดของสุกรภคนิจ คุปพิทยานันท์
2552รายงานการวิจัยระดับของอุณหภูมิและเวลาในการทรีทต์เมล็ดและกากทานตะวันที่มีผลต่อการเกิด conjugated linoleic acid (CLA) ในรูเมนและระดับโปรตีนไหลผ่านโดยใช้เทคนิคการย่อยในถุงไนลอนและในห้องปฏิบัติการปราโมทย์ แพงคำ; สมนึก สอนนอก
2552การเสริมถั่วคาวาลเคดในอาหารแพะเนื้อระยะกำลังเจริญเติบโตวันวิสา หาระโคตร
2552ผลของกรใช้กระถินป่นในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะและกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของแพะเนื้อศิรินทร์ทิพย์ ไตรยขันธ์
2553รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อค่าโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยอิทธิพลของยีน acyl-coa: diacylglycerol acyltransferase1 ต่อปริมาณน้ำนมและองค์ประกอบของน้ำนมในโคนมพันธุ์โฮลสไตน์ลูกผสมอมรรัตน์ โมฬี
2553รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ, pangasius bocourti โดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; อรรณพ อิ่มศิลป์; สมบัติ สิงห์สี
2552การศึกษาโมเดลรีเกรซชันสุ่มเพื่อประเมินพันธุกรรมลักษณะความคงทนของการให้น้ำนมในโคนมลูกผสมโฮลสไตน์-ฟรีเชียนที่ให้ลูกครั้งแรกภาคภูมิ เสาวภาคย์