Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 237 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องและเพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปราโมทย์ แพงคำ
2547การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์
2551การศึกษาลักษณะซากและคุณภาพเนื้อของสุกรพื้นเมืองไทยจตุพร คูณแก้ว
2552รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุนัย พลายมี
2549รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acids (CLA) ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันต่อการให้วัคซีนโรคนิวคาสเซิลในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2550รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารสัตว์ต่อผลผลิตและคุณภาพเนื้อสุกร เนื้อไก่กระทงและไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2552ผลของการเสริมกลูตามีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต การพัฒนาท่อทางเดินอาหารและการตอบสนองภูมิคุ้มกันในสุกรหย่านมเอกพล พูนชัย
2552ผลของการใช้ใบและก้านสะเดาในอาหารแพะเนื้อต่อกระบวนการหมักในกระเพาะหมักและสมรรถนะการผลิตสุปรีณา ศรีคำใส
2552ผลของการเสริมไบไอตินในอาหารโคนมต่อผลผลิตน้ำนมองค์ประกอบและกรดไขมันของน้ำมันพิทักษ์พงษ์ แพงสาย
2552ผลของเปลือกกุ้งป่นต่อสมรรถนะการผลิต การเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์และการตอบสนองภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อจรณี จิตสัจจพงศ์