Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ผลของสาร Extenders และสาร Cryoprotectantsที่มีผลต่ออัตราการปฏิสนธิของน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุพรรณ ขันน้ำเที่ยง; สุรชัย ภาสดา; สุคนธา เลขะพันธ์รัตน์; นิศารัตน์ ปุณณารักษ์; นฤพล สุขุมาสวิน
2552รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุนัย พลายมี
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออกสมร พรชื่นชูวงศ์; กาญจนา พยุหะ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; ชำนาญ แก้วมณี; อรรณพ อิ่มศิลป์
2557การใช้ Brewer' yeast เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)จิราพร พงศ์เพชร
2562การเก็บรักษาอัณฑะและรังไข่แบบแช่แข็งสำหรับการปลูกถ่ายเซลล์สืบพันธุ์แรกเริ่มในปลาสวาย (Pangasianodon hypophthalmus)พงษวรรณ ขาวสะอาด