Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 154 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550กากมันสำปะหลังกับการใช้ประโยชน์ในอาหารโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2550ความสำคัญของสารแทนนินในพืชโปรตีนอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อการเลี้ยงแพะปราโมทย์ แพงคำ
2550สารต้านโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ภัทรภร ทัศพงษ์
2550มารู้จัก Foie gras กันเถอะวิทธวัช โมฬี
2550กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องและเพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปราโมทย์ แพงคำ
2551การศึกษาลักษณะซากและคุณภาพเนื้อของสุกรพื้นเมืองไทยจตุพร คูณแก้ว
2552รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุนัย พลายมี
2550รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารสัตว์ต่อผลผลิตและคุณภาพเนื้อสุกร เนื้อไก่กระทงและไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2552ผลของการเสริมกลูตามีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต การพัฒนาท่อทางเดินอาหารและการตอบสนองภูมิคุ้มกันในสุกรหย่านมเอกพล พูนชัย
2552ผลของการใช้ใบและก้านสะเดาในอาหารแพะเนื้อต่อกระบวนการหมักในกระเพาะหมักและสมรรถนะการผลิตสุปรีณา ศรีคำใส