Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 22 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลากาดำ (Labeochrysophekadion) แบบแช่เย็นและแบบแช่แข็งพิมพันธ์ ละดอกท่า
2558การทำนายผลผลิตไข่ในแม่พันธุ์ไก่เนื้อด้วยตัวแบบทางคณิตศาสตร์อิทธิพัฒน์ ภูมิเกษมศักดิ์
2558การผลิตรีคอมบิแนนท์ยีสต์ที่มีการแสดงออกของเอ็มไซม์ Delta 6 desaturase จากปลาสวาย (Pangasianodon hypophthalmus) และการใช้รีคอมบิแนนท์ยีสต์นี้เป็นโปรไบโอติกส์ในอาหารปลาขนิษฐา ดิษทับ
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2558รายงายวิจัยการปรับปรุงการใช้ประโยชน์ได้ทางโภชนะของอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องโดยการเสริมเอนไซม์ เซลลูเลสและไซแลนเนส หรือส่วนผสมของเอนไซม์ทั้งสองชนิดวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558ผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออกสมร พรชื่นชูวงศ์; กาญจนา พยุหะ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; ชำนาญ แก้วมณี; อรรณพ อิ่มศิลป์
2558การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากอินูลินจากหัวแก่นตะวันและซิโครี่เพื่อใช้เป็นพรีไบโอติคในอาหารปลานิลวัยอ่อนสุรินทร บุญอนันธนสาร