Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตของปลาฟลาวเวอร์ฮอร์นภคนิจ คุปพิทยานันท์; ศจีรา คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2553รายงานการวิจัยผลของแอนติออกซิแดนท์ต่อคุณภาพน้ำเชื้อสดของสุกรภคนิจ คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อค่าโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยอิทธิพลของยีน acyl-coa: diacylglycerol acyltransferase1 ต่อปริมาณน้ำนมและองค์ประกอบของน้ำนมในโคนมพันธุ์โฮลสไตน์ลูกผสมอมรรัตน์ โมฬี
2553รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ, pangasius bocourti โดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; อรรณพ อิ่มศิลป์; สมบัติ สิงห์สี
2553รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สารเสริมในอาหารร่วมกับวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตแพะเนื้อปราโมทย์ แพงคำ
2553รายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนและโปรตีนไหลผ่านในอาหารและแพะนม ต่อผลผลิตและองค์ประกอบของน้ำนมปราโมทย์ แพงคำ; ศิวพร แพงคำ
2553ผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมในโคนมปกรณ์ กลางนอก
2553ผลของสาร extendersสารcryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ(Pangasius bocourti) โดยวิธีการแช่แข็งสุพรรณี ไก่นิล