Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551การศึกษาผลการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองและ Rumen-protected CLA (RP-CLA) ในอาหารโคต่อการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบ fatty acids และนิเวศวิทยาในกระเพาะหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551-08การเปลี่ยนถ่ายยีนในปลาม้าลายสุรินทร บุญอนันธนสาร
2551การใช้มันสำปะหลังและกากมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในการขุนโคนมลูกผสมเพศผู้ไพบูลย์ แดงท่าขาม
2551การศึกษาลักษณะซากและคุณภาพเนื้อของสุกรพื้นเมืองไทยจตุพร คูณแก้ว
2551เอกสารประกอบการสอนบทปฏิบัติการการผลิตโคพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมไขมันไหลผ่านชนิดต่างๆ ต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551ผลของสารต้านการเกิดออกซิเดชันต่อคุณภาพน้ำเชื้อสดของสุกรและประสิทธิภาพในการนำไปใช้บังอร บำรุงพงษ์
2551ระบบการผลิตสัตว์พงษ์ชาญ ณ ลำปาง