Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกอร อินทราพิเชฐ-
dc.date.accessioned2009-11-02T09:51:23Z-
dc.date.available2009-11-02T09:51:23Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.citationเทคโนโลยี มทส สู่ชุมชน ฉบับที่ 1 หน้า: 89-90en
dc.identifier.isbn9745330663-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091-
dc.format.extent1192500 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเนื้อสัตว์en
dc.subjectการแปรรูปอาหารen
dc.titleการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียดen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AR41.pdfบทคัดย่อ1.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.