Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กนกอร อินทราพิเชฐ | - |
dc.date.accessioned | 2009-11-02T09:51:23Z | - |
dc.date.available | 2009-11-02T09:51:23Z | - |
dc.date.issued | 2545 | - |
dc.identifier.citation | เทคโนโลยี มทส สู่ชุมชน ฉบับที่ 1 หน้า: 89-90 | en |
dc.identifier.isbn | 9745330663 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091 | - |
dc.format.extent | 1192500 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | เนื้อสัตว์ | en |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en |
dc.title | การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.