Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3049
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.date.accessioned2009-10-30T04:44:05Z-
dc.date.available2009-10-30T04:44:05Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3049-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent13591312 bytes-
dc.format.extent93293 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-47-24-28en
dc.subjectข้าวพองen
dc.subjectรำข้าวen
dc.subjectกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันen
dc.subjectปลายข้าวen
dc.titleรายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันen
dc.title.alternativeRice bran addition in expanded rice products using extrusionen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-305-47-24-28-ab.pdfบทคัดย่อ91.11 kBAdobe PDFView/Open
SUT3-305-47-24-28-ft.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.27 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.