Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2929
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2009-07-17T01:58:47Z-
dc.date.available2009-07-17T01:58:47Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2929-
dc.description.sponsorshipกองทุนนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent8935979 bytes-
dc.format.extent150052 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseries2-1/50en
dc.subjectการบำบัดน้ำเสียen
dc.subjectคุณภาพน้ำทิ้งen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนากรรมวิธีเตรียมน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังภายหลังการบำบัดให้ได้น้ำที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำประปาen
dc.title.alternativeDevelopment of water preparation process for treatment of treated cassava starch factory effluent to obtain tap water qualityen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2-1-50_Abst.pdfบทคัดย่อ146.54 kBAdobe PDFView/Open
2-1-50_Full.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.73 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.