Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2776
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.date.accessioned2009-02-25T03:16:48Z-
dc.date.available2009-02-25T03:16:48Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2776-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent53066 bytes-
dc.format.extent1802485 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์en
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-52-12-77en
dc.subjectน้ำมันถั่วเหลืองen
dc.subjectRumen-protected CLAen
dc.subjectอาหารโคen
dc.subjectfatty acidsen
dc.subjectนิเวศวิทยาen
dc.subjectกระเพาะหมักen
dc.titleการศึกษาผลการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองและ Rumen-protected CLA (RP-CLA) ในอาหารโคต่อการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบ fatty acids และนิเวศวิทยาในกระเพาะหมักen
dc.title.alternativeEffect of soybean oil or rumen protected conjugated linoleic acid (RP-CLA) supplementation on changes in fatty acid composition and rumen ecologyen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-304-52-12-77.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.76 MBAdobe PDFView/Open
SUT3-304-52-12-77_abst.pdfบทคัดย่อ51.82 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.