Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2765
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | - |
dc.contributor.author | กนกอร อินทราพิเชฐ | - |
dc.contributor.author | สุเวทย์ นิงสานนท์ | - |
dc.contributor.author | หนึ่ง เตียอำรุง | - |
dc.date.accessioned | 2009-02-11T03:31:17Z | - |
dc.date.available | 2009-02-11T03:31:17Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2765 | - |
dc.description.sponsorship | โครงการวิจัยพัฒนาและวิศวกรรม จาก ศูนย์พันธ์วิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ | en |
dc.format.extent | 85352 bytes | - |
dc.format.extent | 4263945 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | BT-B-06-FG-19-45-03 | en |
dc.subject | ลูกชิ้น | en |
dc.subject | ไส้กรอก | en |
dc.subject | ปลาน้ำจืด | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด | en |
dc.title.alternative | Process Development of Fishball and Sausage from Freshwater Fish | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.16 MB | Adobe PDF | View/Open |
การพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด_abst.pdf | บทคัดย่อ | 83.35 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.