Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุรีลักษณ์ รอดทอง | - |
dc.contributor.author | จันทิมา ดีประเสริฐกุล | - |
dc.contributor.author | นิธินาถ ศุภกาญจน์ | - |
dc.contributor.author | มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ | - |
dc.contributor.author | วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน | - |
dc.date.accessioned | 2008-11-11T06:04:12Z | - |
dc.date.available | 2008-11-11T06:04:12Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707 | - |
dc.format.extent | 5487881 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพ | en |
dc.subject | การผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) | en |
dc.subject | แป้งมันสำปะหลัง | en |
dc.subject | น้ำตาลจากอ้อย | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อย | en |
dc.title.alternative | Selection of bacteria for the potential production of polyhydroxyalkanoates (PHAs) from cassava starch and sugar cane | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 5.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.