Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.contributor.authorจันทิมา ดีประเสริฐกุล-
dc.contributor.authorนิธินาถ ศุภกาญจน์-
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.contributor.authorวีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน-
dc.date.accessioned2008-11-11T06:04:12Z-
dc.date.available2008-11-11T06:04:12Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707-
dc.format.extent5487881 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพen
dc.subjectการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ)en
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectน้ำตาลจากอ้อยen
dc.titleรายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อยen
dc.title.alternativeSelection of bacteria for the potential production of polyhydroxyalkanoates (PHAs) from cassava starch and sugar caneen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)



Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.