Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707
Title: | รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อย |
Other Titles: | Selection of bacteria for the potential production of polyhydroxyalkanoates (PHAs) from cassava starch and sugar cane |
Authors: | สุรีลักษณ์ รอดทอง จันทิมา ดีประเสริฐกุล นิธินาถ ศุภกาญจน์ มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน |
Keywords: | การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพ;การผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ);แป้งมันสำปะหลัง;น้ำตาลจากอ้อย |
Issue Date: | 2551 |
Publisher: | สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2707 |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 5.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.