Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2367
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.date.accessioned2008-08-31T13:17:20Z-
dc.date.available2008-08-31T13:17:20Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2367-
dc.format.extent953137 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์en
dc.subjectวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปen
dc.titleแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปen
dc.title.alternativeGood manufacturing practice for processed mushroom productsen
dc.typePresentationen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1646_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม930.8 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.