Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2337
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทัศนีย์ สุโกศล-
dc.date.accessioned2008-08-31T12:38:25Z-
dc.date.available2008-08-31T12:38:25Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.citationBT-B-06-WT-04-43-01en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2337-
dc.format.extent678118 bytes-
dc.format.extent44273 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectน้ำหวานหมัก--การวิเคราะห์en
dc.subjectกสิกรรม--วังน้ำเขียวen
dc.titleรายงานการวิจัยพัฒนาและวิศวกรรมฉบับสมบูรณ์โครงการการวิเคราะห์น้ำหวานหมักจากโครงการกสิกรรมไร้สารพิษวังน้ำเขียวen
dc.title.alternativeAnalysis of fermented water from non-toxic agricultural project at Wang Num Keawen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1511_ab.pdfบทคัดย่อ43.24 kBAdobe PDFView/Open
bib1511_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม662.22 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.