Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2315
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.date.accessioned2008-08-30T18:40:10Z-
dc.date.available2008-08-30T18:40:10Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.citationSUT 3-305-46-24-14en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2315-
dc.format.extent3807664 bytes-
dc.format.extent83172 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลืองen
dc.subjectเนื้อเทียมen
dc.subjectโยเกิร์ตถั่วเหลืองผงen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผงen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1526_ab.pdfบทคัดย่อ81.22 kBAdobe PDFView/Open
bib1526_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.72 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.