Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2315
Title: รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
Authors: สุนันทา ทองทา
Keywords: ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง;เนื้อเทียม;โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
Issue Date: 2549
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Citation: SUT 3-305-46-24-14
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2315
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1526_ab.pdfบทคัดย่อ81.22 kBAdobe PDFView/Open
bib1526_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.72 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.