Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2301
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนลิน สิทธิธูรณ์-
dc.date.accessioned2008-08-30T18:25:20Z-
dc.date.available2008-08-30T18:25:20Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2301-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2548en
dc.format.extent20994740 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subject617333en
dc.subjectสุขลักษณะอาหารและการสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหารen
dc.subjectFood hygiene and food plant sanitationen
dc.titleเอกสารประกอบการเรียนการสอนรายวิชา 617333 สุขลักษณะอาหารและการสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหารen
dc.title.alternativeFood hygiene and food plant sanitationen
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1535.pdfเอกสารฉบับเต็ม20.5 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.