Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2099
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุชจรี ตันทนาภรณ์กุล-
dc.date.accessioned2008-08-26T16:54:05Z-
dc.date.available2008-08-26T16:54:05Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2548) หน้า 357-361en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2099-
dc.format.extent94049 bytes-
dc.format.extent47903 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectถั่วเขียวen
dc.subjectโรคใบจุดen
dc.titleความเสียหายของผลผลิตและองค์ประกอบของผลผลิตของถั่วเขียวเนื่องจากโรคใบจุดen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1343_A.pdfบทคัดย่อ46.78 kBAdobe PDFView/Open
BIB1343_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม91.84 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.