Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2090
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุกฤตย์ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2008-08-26T16:13:28Z-
dc.date.available2008-08-26T16:13:28Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.citationเกษตรสุรนารี'50 : หน้า 89-92en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2090-
dc.format.extent201832 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสารปนเปื้อนในอาหารen
dc.titleสารปนเปื้อนในอาหาร: สิ่งที่ผู้บริโภคชาวไทยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จริงหรือen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1292_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม197.1 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.