Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2085
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2008-08-26T15:55:11Z-
dc.date.available2008-08-26T15:55:11Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.citationเกษตรสุรนารี'50 : หน้า 43-50en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2085-
dc.format.extent220703 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectกากมันสำปะหลังen
dc.subjectการใช้ประโยชน์ในอาหารโคนมen
dc.titleกากมันสำปะหลังกับการใช้ประโยชน์ในอาหารโคนมen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1286_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม215.53 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.