Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2015
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปราโมทย์ แพงคำ-
dc.date.accessioned2008-08-26T07:23:50Z-
dc.date.available2008-08-26T07:23:50Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.citationเกษตรสุรนารี'50 : หน้า 51-60en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2015-
dc.format.extent497334 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectกลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารen
dc.subjectศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องen
dc.subjectความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมen
dc.titleกลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องและเพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1287_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม485.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.