Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1865
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวสันต์ บุญเติม-
dc.date.accessioned2008-08-24T17:01:08Z-
dc.date.available2008-08-24T17:01:08Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2548) : 343-356en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1865-
dc.format.extent163809 bytes-
dc.format.extent89133 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectขององุ่นทำไวน์en
dc.subjectการตัดแต่งกิ่งen
dc.titleผลของระยะเวลาตัดแต่งกิ่งต่อปริมาณผลผลิตและคุณภาพขององุ่นทำไวน์en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1125_A.pdfบทคัดย่อ87.04 kBAdobe PDFView/Open
BIB1125_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม159.97 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.