Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวสันต์ บุญเติม-
dc.date.accessioned2008-08-24T16:34:28Z-
dc.date.available2008-08-24T16:34:28Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2548) : 81-90en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861-
dc.format.extent161434 bytes-
dc.format.extent74856 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectธาตุอาหาร Nen
dc.subjectธาตุอาหาร Ken
dc.subjectองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignonen
dc.titleอิทธิพลของปริมาณธาตุอาหาร N, K และจำนวนกิ่งที่ให้ผลผลิตที่มีต่อผลผลิตและคุณภาพผลองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignonen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1120_A.pdfบทคัดย่อ73.1 kBAdobe PDFView/Open
BIB1120_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม157.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.