Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861
Title: อิทธิพลของปริมาณธาตุอาหาร N, K และจำนวนกิ่งที่ให้ผลผลิตที่มีต่อผลผลิตและคุณภาพผลองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon
Authors: วสันต์ บุญเติม
Keywords: ธาตุอาหาร N;ธาตุอาหาร K;องุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Citation: วารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2548) : 81-90
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1120_A.pdfบทคัดย่อ73.1 kBAdobe PDFView/Open
BIB1120_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม157.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.