Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ขวัญกมล ดอนขวา | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-24T16:26:04Z | - |
dc.date.available | 2008-08-24T16:26:04Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.citation | วารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2547) : 67-80 | en |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857 | - |
dc.format.extent | 119630 bytes | - |
dc.format.extent | 62829 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพร | en |
dc.subject | อุตสาหกรรมครัวเรือน | en |
dc.subject | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | en |
dc.title | การผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรของอุตสาหกรรมครัวเรือนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BIB1116_A.pdf | บทคัดย่อ | 61.36 kB | Adobe PDF | View/Open |
BIB1116_F.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 116.83 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.