Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขวัญกมล ดอนขวา-
dc.date.accessioned2008-08-24T16:26:04Z-
dc.date.available2008-08-24T16:26:04Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2547) : 67-80en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857-
dc.format.extent119630 bytes-
dc.format.extent62829 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรen
dc.subjectอุตสาหกรรมครัวเรือนen
dc.subjectภาคตะวันออกเฉียงเหนือen
dc.titleการผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรของอุตสาหกรรมครัวเรือนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1116_A.pdfบทคัดย่อ61.36 kBAdobe PDFView/Open
BIB1116_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม116.83 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.