Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857
Title: การผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรของอุตสาหกรรมครัวเรือนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
Authors: ขวัญกมล ดอนขวา
Keywords: ผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพร;อุตสาหกรรมครัวเรือน;ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
Issue Date: 2547
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Citation: วารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2547) : 67-80
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1857
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1116_A.pdfบทคัดย่อ61.36 kBAdobe PDFView/Open
BIB1116_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม116.83 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.