Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1856
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิภาภรณ์ วรรณธนาเลิศ | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-24T16:24:50Z | - |
dc.date.available | 2008-08-24T16:24:50Z | - |
dc.date.issued | 2546 | - |
dc.identifier.citation | วารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2546) : 65-73 | en |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1856 | - |
dc.format.extent | 644889 bytes | - |
dc.format.extent | 136705 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | มันเทศ | en |
dc.subject | Ipomoea batatas L. | en |
dc.subject | ด้วงงวงมันเทศ | en |
dc.subject | Cylasformicarius F.) | en |
dc.title | ความสัมพันธ์ของปริมาณน้ำยางในมันเทศ (Ipomoea batatas L.) สายพันธุ์ต่าง ๆ กับการเข้าทำลายของด้วงงวงมันเทศ (Cylasformicarius F.) | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BIB1115_A.pdf | บทคัดย่อ | 133.5 kB | Adobe PDF | View/Open |
BIB1115_F.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 629.77 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.