Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1856
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาภรณ์ วรรณธนาเลิศ-
dc.date.accessioned2008-08-24T16:24:50Z-
dc.date.available2008-08-24T16:24:50Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2546) : 65-73en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1856-
dc.format.extent644889 bytes-
dc.format.extent136705 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectมันเทศen
dc.subjectIpomoea batatas L.en
dc.subjectด้วงงวงมันเทศen
dc.subjectCylasformicarius F.)en
dc.titleความสัมพันธ์ของปริมาณน้ำยางในมันเทศ (Ipomoea batatas L.) สายพันธุ์ต่าง ๆ กับการเข้าทำลายของด้วงงวงมันเทศ (Cylasformicarius F.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1115_A.pdfบทคัดย่อ133.5 kBAdobe PDFView/Open
BIB1115_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม629.77 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.