Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1720
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจักรพันธ์ ชาสมบัติ-
dc.contributor.authorJakkhaphan Chasombat-
dc.date.accessioned2008-08-23T17:05:14Z-
dc.date.available2008-08-23T17:05:14Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.isbn9745335665-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1720-
dc.format.extent2080049 bytes-
dc.format.extent185008 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectConjugated Linoleic aciden
dc.subjectCLAen
dc.titleผลของการเสริม Conjugated Linoleic acid (CLA) ต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของเนื้อไก่ โดยศึกษาการเปลี่ยนแปลงต่อค่า โลหิตวิทยา เคมีและชีวเคมีของเลือด และความเป็นพิษen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
dc.degree.levelมหาบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
jakkhaphan_abstract.pdfบทคัดย่อ180.67 kBAdobe PDFView/Open
jakkhaphan_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.03 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.