Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1720
Title: ผลของการเสริม Conjugated Linoleic acid (CLA) ต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของเนื้อไก่ โดยศึกษาการเปลี่ยนแปลงต่อค่า โลหิตวิทยา เคมีและชีวเคมีของเลือด และความเป็นพิษ
Authors: จักรพันธ์ ชาสมบัติ
Jakkhaphan Chasombat
Keywords: Conjugated Linoleic acid;CLA
Issue Date: 2549
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1720
ISBN: 9745335665
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
jakkhaphan_abstract.pdfบทคัดย่อ180.67 kBAdobe PDFView/Open
jakkhaphan_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.03 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.